Tỷ lệ bóng đá Shenzhen FC vs Wuhan Three Towns, 18h30 ngày 26/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Shenzhen FC vs Wuhan Three Towns, 18h30 ngày 26/11/2022 tại website bendvictory.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Shenzhen FC vs Wuhan Three Towns, 18h30 ngày 26/11/2022.

Cuộc đụng độ Super League tại Trung tâm thể thao Đại học Thâm Quyến vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Thâm Quyến FC làm khách trên sân trước đối thủ Wuhan Three Towns.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về trận Thâm Quyến FC vs Wuhan Three Towns bên dưới – cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Thâm Quyến FC sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 2-1 tại Super League trước Quảng Châu Evergrande.

Ở trận đấu đó, Thâm Quyến FC kiểm soát bóng 37% và thực hiện 12 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Shenzhen FC là Frank Acheampong (25′, 35′). Đối với đối thủ của họ, Quảng Châu đã có 18 cú sút về phía khung thành với 6 trong số đó đi trúng đích.

Thời gian gần đây, rất hiếm khi Thâm Quyến FC giữ sạch lưới. Trên thực tế, Shenzhen FC đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 9 bàn trong quá trình đó.

Wuhan Three Towns bước vào trận đấu này sau chiến thắng 3-0 Super League trước Meizhou Hakka trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Wuhan Three Towns có 61% thời gian cầm bóng và 23 cú sút trúng khung thành với 7 lần trúng đích. Đối với Wuhan Three Towns, các bàn thắng được ghi bởi Ademilson (25′) và Davidson (68′). Đối với đối thủ của họ, Meizhou Hakka đã có 7 cú sút về phía khung thành với 1 trong số đó đi trúng đích.

Thể hiện xu hướng chạm trán hiệu quả, chúng ta đã có 21 bàn thắng trong 6 trận gần đây mà Wuhan Three Towns ra sân, trung bình có 3,5 bàn thắng mỗi lần gặp nhau. Đối thủ của họ đã nhận 6 bàn thua trong số đó. Tuy nhiên, một mô hình như vậy có thể không được chuyển sang trò chơi tiếp theo này.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Super League ngày 27 vào ngày 28/08/2022, kết thúc với tỷ số là Wuhan Three Towns 5-1 Thâm Quyến FC.

Lần đó, Wuhan Three Towns kiểm soát bóng 54% và tung ra 21 cú sút trúng khung thành với 7 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Ademilson (61′), He Chao (63′) và Davidson (66′).

Ở chiều ngược lại, Shenzhen FC tung ra 11 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. Frank Acheampong (75′) ghi bàn.

Ông chủ của Thâm Quyến FC, Jang-Soo Lee sẽ rất biết ơn vì không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này nhờ vào một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ Pedro Morilla của Vũ Hán Three Towns không phải lo lắng về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này.

Cảm giác của chúng tôi là Wuhan Three Towns có thể sẽ ghi ít nhất hai hoặc ba bàn vào lưới Thâm Quyến FC, đội có thể gặp khó khăn trong việc ghi bất kỳ điểm số nào.

Có thể kết thúc một búa phải ở đây.

Chúng tôi cho rằng đó sẽ là một chiến thắng cách biệt 0-3 và thậm chí có thể nhiều hơn nữa cho Wuhan Three Towns khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 0-3 cho Wuhan Three Towns.