Tỷ lệ bóng đá Melbourne Victory vs Sydney FC, 14h45 ngày 26/1/2023

Tỷ lệ bóng đá Melbourne Victory vs Sydney FC, 14h45 ngày 26/1/2023 tại nhà cái M88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Melbourne Victory vs Sydney FC, 14h45 ngày 26/1/2023.

Cuộc đụng độ A-League tại AAMI Park vào thứ Năm chứng kiến đội chủ nhà Melbourne Victory thi đấu với đối thủ Sydney FC.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng trận đấu Melbourne Victory v Sydney FC được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Melbourne Victory sẽ hy vọng trở lại mạch chiến thắng tại đây sau trận thua 1-3 tại A-League trong trận đấu trước đó với Perth Glory.

Trong trận đấu đó, Melbourne Victory kiểm soát bóng 51% và tung ra 15 cú sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Melbourne Victory là Josh Brillante (69′). Ở đầu bên kia, Perth Glory có 12 lần dứt điểm và 8 trong số đó đi trúng đích. Ryan Williams (37′) và Adam Taggart (80′, 87′) ghi bàn cho Perth Glory.

Melbourne Victory đã không tận dụng tối đa cơ hội của họ ở giai đoạn cuối trận. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 4 so với đối thủ trong suốt sáu trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những lần gặp nhau đó, Melbourne Victory cũng đã chứng kiến ​​số bàn thua vào lưới họ là 8. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục ở đây.

Bước vào giải đấu này, Melbourne Victory đã không bị Sydney FC đánh bại trong 3 trận đấu trước đó.

Kể từ trận thua trước Western United trong khuôn khổ giải A-League, Sydney FC và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, Sydney FC có 55% thời gian cầm bóng và thực hiện 16 cú sút trúng đích với 7 trong số đó đi trúng đích. Western United có 15 cú sút trúng khung thành với 6 lần trúng đích. Alessandro Diamanti (86′) ghi bàn cho Western United.

Nhìn vào phong độ của họ, Sydney FC đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây của họ, chứng kiến ​​các đối thủ ghi tổng cộng 9 bàn thua. Về khả năng phòng ngự, Sydney FC chắc chắn còn nhiều điểm cần cải thiện.

Xem lại các lần đối đầu trong quá khứ của họ tính đến ngày 04/04/2021 cho chúng ta biết rằng Melbourne Victory đã thắng 2 trong số đó và Sydney FC thắng 3, với số trận hòa là 1.

Họ đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 9 bàn cho Victory và 11 bàn đến từ The Sky Blues. Đó là con số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Cuộc đụng độ gần nhất tại giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu A-League ngày 1 vào ngày 10/08/2022, kết thúc với tỷ số Sydney FC 2-3 Melbourne Victory.

Thời điểm đó, Sydney FC cầm bóng 52% và thực hiện 13 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Róbert Mak (15′) và James Donachie (79′).

Melbourne Victory có 13 lần thực hiện mục tiêu với 6 lần trúng đích. Nick D’Agostino (31′), Chris Ikonomidis (67′) và Josh Brillante (83′) ghi bàn.

Trận đấu do Chris Beath làm trọng tài.

Việc lựa chọn cũng không khá hơn là bao, chỉ có một vấn đề về thể lực đối với ông chủ của Melbourne Victory, Tony Popović, phải lo lắng từ một nhóm gần như sung mãn. Nani (Đứt dây chằng chéo) bỏ lỡ.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân, ông chủ của Sydney FC, Steve Corica, không cần lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này.

Có vẻ như Sydney FC và Melbourne Victory đều có thể ghi bàn và kết thúc một trận đấu khá cân bằng ở đây.

Một cuộc gọi gần, và chúng tôi nghĩ rằng một trận hòa rất có thể xảy ra. Đó là lý do chúng ta đang nghiêng về một cuộc đọ sức chặt chẽ với tỷ số hòa 1-1 ở cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-1.