Tỷ lệ bóng đá Luton Town vs Millwall, 18h30 ngày 18/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Luton Town vs Millwall, 18h30 ngày 18/12/2022 tại nhà cái M88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Luton Town vs Millwall, 18h30 ngày 18/12/2022.

Luton Town đã thực sự sa sút trong thời gian gần đây. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 4 vào lưới đối phương trong suốt 6 trận ra quân trước đó. Trong những lần gặp nhau đó, Luton Town cũng chứng kiến số bàn thua vào lưới họ lên tới con số 6. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có duy trì được ở đây hay không.

Hình thức trước đây của họ cho thấy Luton Town:

– Không bị Millwall đánh bại trong 3 trận trước đó tại giải VĐQG.

– Bất bại 7 trận gần nhất trên sân nhà.

– Không thắng trên sân nhà trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Trong 6 trận đấu trước đó, Millwall của Gary Rowett đã chuyển hóa thành bàn thắng 5 lần – giúp họ có tỷ lệ bàn thắng ghi được mỗi trận trung bình là 0,83.

Hình thức trước đây của họ cho thấy Millwall:

– Không thắng Luton Town trên sân khách trong 5 trận gần nhất tại giải VĐQG. Không tốt.

– Chưa bị Luton Town đánh bại khi thi đấu xa nhà trong 4 trận trước đó. Một kỷ lục rất tốt, thực sự.

Nhìn lại những lần đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài đến ngày 10/02/2019 cho chúng ta thấy rằng Luton Town đã thắng 1 trong số này và Millwall thắng 2, với số trận hòa là 3.

Tổng cộng có 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 7 bàn trong số đó của The Hatters và 9 bàn là của The Lions. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Millwall và Luton Town đều có thể ghi bàn và kết thúc một trận đấu khá cân bằng ở đây.

Sẽ có rất ít trong đó, và một trận hòa có vẻ là một kết quả khá thực tế. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là cho một trận đấu chặt chẽ với tỷ số hòa vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 0-0.