Tỷ lệ bóng đá Dumbarton vs East Fife, 20h ngày 24/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Dumbarton vs East Fife, 20h ngày 24/12/2022 tại nhà cái M88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Dumbarton vs East Fife, 20h ngày 24/12/2022.

Dumbarton sẽ ra sân với đội khách East Fife tại Sân vận động moreroom.com trong trận đấu League Two vào thứ Bảy.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về Dumbarton v East Fife bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Dumbarton sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở League Two trước Bonnyrigg Rose.

Neil Martyniuk (45′) và Josh Grigor (60′ Phản lưới nhà) ghi bàn cho Bonnyrigg Rose.

Những điểm số gần đây hơn của họ cho thấy hậu vệ Dumbarton không thể làm được gì nhiều hơn nữa. Dumbarton thi đấu bạc nhược, với tổng số bàn thua vào lưới trong 6 trận ra quân vừa qua của họ là 4.

Trước đó, East Fife đã hòa 0-0 trong trận đấu ở League Two với Bonnyrigg Rose.

Minh họa cho xu hướng thi đấu hiệu quả của họ, số bàn thắng đã được xuất hiện tới 20 lần trong sáu trận đấu trước đó mà East Fife thi đấu, trung bình có 3,33 bàn thắng cho mỗi lần đụng độ. Đối thủ của họ đã đánh 12 trong tổng số này. Tuy nhiên, xu hướng như vậy không được đảm bảo sẽ duy trì trong trận đấu này.

Nếu chúng ta nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 24/04/2021, thì có rất ít bất đồng giữa các bên với việc Dumbarton thắng 3 trong số các trận đó, East Fife 3 và 0 bị cầm hòa sau 90 phút thi đấu.

Tổng cộng có 16 bàn thắng được thực hiện giữa họ trong giai đoạn này, với 10 bàn trong số đó cho The Sons và 6 bàn là của The Fife. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Ông chủ của Dumbarton, Stephen Farrell sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Trong một đội khác có sẵn, chỉ có một vấn đề về thể lực mà người quản lý East Fife Greig McDonald phải đối mặt. Scott Gallacher (Chấn thương ngón tay) sẽ không thi đấu.

Cảm giác của chúng tôi là Dumbarton có thể sẽ tạo đủ cơ hội để ghi bàn nhiều hơn một lần trong khi có thể không để thủng lưới khi họ đấu với East Fife, đội có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn.

Chúng ta đang dẫn trước 2-0 cho Dumbarton khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Dumbarton.