Tỷ lệ bóng đá Cádiz vs UD Almería, 1h15 ngày 31/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Cádiz vs UD Almería, 1h15 ngày 31/12/2022 tại nhà cái M88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Cádiz vs UD Almería, 1h15 ngày 31/12/2022.

Trận hòa La Liga tại The Estadio Nuevo Mirandilla vào thứ Sáu sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Cádiz bước vào trận chiến với đối thủ UD Almería.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của Cádiz v UD Almería bên dưới (cùng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Cádiz sẽ hy vọng trở lại mạch chiến thắng ở đây sau thất bại 3-2 tại Copa del Rey trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Real Unión.

Trong 6 trận đã qua, Cádiz của Sergio González đã ghi được tổng cộng 7 bàn, với tỷ lệ ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,17.

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước Arenteiro ở Copa del Rey, UD Almería và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Các số liệu thống kê đã nói lên câu chuyện, và UD Almería đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, chứng kiến ​​đối thủ của họ ghi tổng cộng 9 bàn. Ở hàng thủ, UD Almería không thực sự chắc chắn.

Trước cuộc gặp này, UD Almería đã không thắng trên sân khách trong 8 trận gần nhất tại giải VĐQG. Chắc chắn sẽ cần hỗ trợ đi lại của họ ở đây.

Nhìn vào kết quả đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 11/05/2017 cho thấy những trận đấu này khá khó khăn đối với UD Almería. Họ đã không thể giành được cho mình bất kỳ chiến thắng nào trong khi Cádiz đã chơi quá tốt so với họ, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 67% số trận đã đấu.

Họ đã ghi tổng cộng 9 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 7 bàn trong số đó cho Submarino amarillo và 2 bàn thuộc về Almería. Đó là con số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Trận đấu cuối cùng giữa hai người là trận đấu La Liga 2 ngày 30 ngày 29/02/2020 kết thúc với tỷ số Cádiz 2-1 UD Almería.

Ngày hôm đó, Cádiz có 41% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm nhưng 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ có tên trên bảng tỷ số là Alex Fernández (60′).

Ở đầu bên kia, UD Almería có 8 lần dứt điểm với 2 lần trúng đích. José Corpas (10′) và Nikola Maraš (16′ Phản lưới nhà) ghi bàn.

Trọng tài là Isidro Díaz de Mera.

Huấn luyện viên Sergio González của Cádiz chỉ lo lắng về vấn đề thể lực nhờ vào một tập thể gần như sung mãn. Jon Ander Garrido (các vấn đề về xương bánh chè) không còn tranh cãi.

Từ một nhóm có sẵn phần lớn, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất khiến người quản lý UD Almería Joan Rubi phải lo lắng. Iván Martos (Chấn thương dây chằng chéo) sẽ không thi đấu.

Cảm giác của chúng tôi là UD Almería có đủ sức mạnh để ghi bàn vào lưới đội hình Cádiz này, mặc dù số bàn thắng vào lưới họ khó có thể nhiều như họ đã ghi.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là cho một trận đấu sát nút với lợi thế 2-1 cho Cádiz khi tất cả đã được nói và làm. Hãy xem những gì xảy ra.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Cádiz.