Tỷ lệ bóng đá Beijing Sinobo Guoan vs Changchun Yatai, 14h30 ngày 15/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Beijing Sinobo Guoan vs Changchun Yatai, 14h30 ngày 15/12/2022 tại nhà cái M88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Beijing Sinobo Guoan vs Changchun Yatai, 14h30 ngày 15/12/2022.

Cuộc đụng độ Super League tại Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh vào thứ Năm sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Beijing Sinobo Guoan ra sân trước Changchun Yatai.

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán, thăm dò ý kiến người dùng và số liệu thống kê cho trận Beijing Sinobo Guoan v Changchun Yatai tại đây – cũng như các tỷ lệ cược mới nhất.

Beijing Sinobo Guoan, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 0-4 tại Super League trước Hebei China Fortune.

Trong trận đấu đó, Beijing Sinobo Guoan kiểm soát bóng 65% và thực hiện 22 lần ghi bàn với 9 trong số đó đi trúng đích. Ở chiều ngược lại, Hebei có 4 cú sút trúng đích.

Các trận đấu có Beijing Sinobo Guoan gần đây đã chứng tỏ là những trận giải trí thú vị với nhiều bàn thắng được dự đoán trước. Trong sáu trận đấu đã qua của họ, cả hai bên đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 11 bàn trong số đó được ghi bởi Beijing Sinobo Guoan.

Changchun Yatai sẽ bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 0-2 tại Super League với việc đánh bại Thâm Quyến FC trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Changchun Yatai có 50% thời gian cầm bóng và thực hiện 20 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Changchun Yatai là Tan Long (3′, 11′). Thâm Quyến FC có 10 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích.

Những con số kể câu chuyện của riêng chúng, và Changchun Yatai đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi đối thủ của họ ghi được tổng cộng 7 bàn thắng. Ở hàng thủ, Changchun Yatai thực sự có thể làm được điều đó. Sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trò chơi này hay không.

Kiểm tra các cuộc gặp trực tiếp trước đó của họ kể từ ngày 11/04/2017 cho chúng tôi biết rằng Beijing Sinobo Guoan đã thắng 3 trong số các ván này & Changchun Yatai 2, với tỷ số các ván hòa là 1.

Họ đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 7 bàn trong số đó cho Đội cận vệ Hoàng gia và 6 bàn cho Yatai. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Cuộc gặp gỡ giải đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Super League ngày 19 vào ngày 24/10/2022 khi Changchun Yatai 0-1 Beijing Sinobo Guoan.

Trong trận đấu đó, Changchun Yatai kiểm soát bóng 45% và thực hiện 6 lần ghi bàn với 1 lần trúng đích.

Đối với đối thủ của họ, Beijing Sinobo Guoan đã có 15 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. Yuning Zhang (35′) là người ghi bàn.

Người quản lý Beijing Sinobo Guoan Xie Feng không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này nhờ có một đội hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Sở hữu một nhóm khỏe mạnh, chỉ có một vấn đề duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên Yang Chen của Trường Xuân Yatai. Júnior Negrão (Chấn thương không xác định) sẽ không thi đấu.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Changchun Yatai lẽ ra phải có đủ bàn thắng để ghi bàn vào lưới đội Beijing Sinobo Guoan này, nhưng số bàn thắng có thể sẽ không nhiều bằng số bàn thắng mà họ sẽ ghi vào lưới họ.

Chúng ta đang dẫn trước một trận đấu sát nút với tỷ số chiến thắng 2-1 cho Beijing Sinobo Guoan vào cuối 90 phút. Nên là một điều thú vị.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Beijing Sinobo Guoan.