Soi kèo bóng đá Barrow vs Hartlepool United, 22h ngày 19/11/2022

Soi kèo bóng đá Barrow vs Hartlepool United, 22h ngày 19/11/2022 tại website bendvictory.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Barrow vs Hartlepool United, 22h ngày 19/11/2022.

Hartlepool United tới Sân vận động SO Legal vào thứ Bảy để tham dự trận đấu ở League Two với đội chủ nhà Barrow.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho Barrow v Hartlepool United – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Barrow sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 0-1 ở League Two trong trận đấu trước với Crawley Town.

Ashley Nadesan (6′) ghi bàn cho Crawley Town.

Những kết quả gần đây nhất của họ thực sự minh họa một điểm rằng lực lượng hậu vệ của Barrow không thể làm được gì nhiều hơn nữa. Barrow tỏ ra tệ hại ở hàng thủ, chứng kiến ​​số bàn thua vào lưới họ trong suốt 6 trận ra quân vừa qua là 3.

Bước vào cuộc đụng độ này, Barrow đã bất bại 3 trận sân nhà trước đó.

Sau trận thua trong trận đấu trước với Stevenage ở giải League Two, Hartlepool United sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Danny Rose (79′) ghi bàn cho Stevenage.

Những con số kể câu chuyện của riêng chúng, và Hartlepool United đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới tổng cộng 14 bàn. Ở phía sau, Hartlepool United chắc chắn có chỗ để cải thiện. Tất nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục trong trò chơi này.

Bước vào trận đấu này, Hartlepool United đã không thắng trên sân khách trong 13 trận đã qua tại giải VĐQG. Thật là một cuộc chạy trốn kinh hoàng.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 09/04/2018, không có gì có thể ngăn cách hai câu lạc bộ với Barrow thắng 2 trong số các trận đó, Hartlepool United 2 và 2 hòa trong thời gian quy định.

15 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 7 bàn của The Bluebirds và 8 bàn do The Pool tạo ra. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu giữa các bên này là trận đấu của League Two ngày 31 vào ngày 02/08/2022 kết thúc với tỷ số Hartlepool United 3-1 Barrow.

Trận đấu do Peter Wright làm trọng tài.

Người quản lý Barrow Pete Wild sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng gì về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Keith Curle của Hartlepool United hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Barrow có thể sẽ chiếm ưu thế về bóng và được thưởng bằng những cơ hội xứng đáng.

Đồng thời, Hartlepool United có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhiều khả năng họ sẽ chuyển đổi ít nhất một lần.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng tỷ số sẽ là 3-1 cho Barrow khi tất cả đã được nói và làm xong.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Barrow.