Nhận định Macarthur FC vs Central Coast Mariners, 15h45 ngày 13/1/2023

Nhận định Macarthur FC vs Central Coast Mariners, 15h45 ngày 13/1/2023 tại nhà cái M88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Macarthur FC vs Central Coast Mariners, 15h45 ngày 13/1/2023.

Central Coast Mariners hành trình đến Sân vận động Campbelltown vào thứ Sáu để tham dự trận đấu A-League với đội chủ nhà Macarthur FC.

Dưới đây là toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu của Macarthur FC v Central Coast Mariners – cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Macarthur FC sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần đây nhất của họ, sau chiến thắng 2-0 tại A-League trước Newcastle United Jets.

Trong trận đấu đó, Macarthur FC kiểm soát bóng 40% và thực hiện 17 lần ghi bàn với 7 trong số đó đi trúng đích. Đối với Macarthur FC, những người ghi bàn là Alhassan Touré (43′) và Ulises Dávila (78′). Ở đầu bên kia, Newcastle United Jets có 13 lần cố gắng ghi bàn với 2 trong số đó đi trúng đích.

Một đặc điểm lặp đi lặp lại của các trận Macarthur FC gần đây là tỷ số là 0.

Lấy sáu cuộc đụng độ trước đây của họ dẫn đến cuộc đụng độ này, trong số đó có 5 vụ đặt cược vào BTTS sẽ là một vụ thua cuộc.

Trước cuộc đụng độ này, Macarthur FC bất bại 2 trận sân nhà trước đó.

Central Coast Mariners bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 4-0 tại A-League trước Adelaide United trong trận ra quân trước đó.

Trong trận đấu đó, Central Coast Mariners kiểm soát bóng tới 60% và tung ra 21 cú sút trúng đích với 7 trong số đó trúng đích. Đối với Central Coast Mariners, các bàn thắng được ghi bởi Béni Nkololo (48′) và Jacob Farrell (58′). Đối với đối thủ của họ, Adelaide United đã tung ra 11 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. Alexandra Popovic (31′ Phản lưới nhà) và Panashe Madanha (55′ Phản lưới nhà) ghi bàn cho Adelaide United.

Có tới 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây có sự tham gia của Central Coast Mariners, ít nhất 3 bàn thắng đã được ghi. Số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 2,83, với số bàn thắng trung bình của Central Coast Mariners là 2. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Nhìn lại các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 27/05/2021 cho chúng ta biết rằng Macarthur FC đã thắng 3 trong số đó và Central Coast Mariners 2, với số trận hòa là 1.

Những trận đấu đó cũng không thiếu bàn thắng, với tổng cộng 23 bàn, trung bình 3,83 bàn mỗi trận.

Trận tranh giải đấu trước đó giữa hai người là trận đấu A-League ngày 6 vào ngày 13/11/2022, kết thúc với tỷ số Central Coast Mariners 2-3 Macarthur FC.

Vào ngày hôm đó, Central Coast Mariners kiểm soát bóng 57% và tung ra 16 cú sút về phía khung thành với 7 trong số đó đi trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi tên trên bảng tỷ số là Garang Kuol (65′, 72′).

Ở chiều ngược lại, Macarthur FC tung ra 9 cú sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích. Alhassan Touré (14′), Jonathan Aspropotamitis (48′) và Jed Drew (95′) ghi bàn.

Trọng tài là Daniel Elder.

Người quản lý của Macarthur FC, Dwight Yorke, không có vấn đề gì về thể lực khi nói về việc tham gia trận đấu này với một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Do có một đội gần như toàn năng, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất khiến huấn luyện viên Nick Montgomery của Central Coast Mariners phải lo lắng. Matheus Moresche (Đứt dây chằng chéo) sẽ không thi đấu ở đây.

Suy nghĩ của chúng tôi là Central Coast Mariners sẽ có thể tạo ra nhiều cơ hội tốt và những cú sút trúng đích.

Ở đầu bên kia, Macarthur FC có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn mặc dù chúng tôi cho rằng họ cũng có thể chuyển đổi ít nhất một lần.

Chúng tôi dự đoán chiến thắng 1-3 cho Central Coast Mariners khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho Central Coast Mariners.