Kèo bóng đá Bắc Macedonia vs Phần Lan, 0h ngày 18/11/2022

Kèo bóng đá Bắc Macedonia vs Phần Lan, 0h ngày 18/11/2022 tại website bendvictory.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Macedonia vs Phần Lan, 0h ngày 18/11/2022.

Lịch giao hữu quốc tế vào thứ Năm có sự góp mặt của Bắc Macedonia trước Phần Lan.

Dưới đây là toàn bộ các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu cho Bắc Macedonia v Phần Lan – cũng như các tỷ lệ cá cược tốt nhất.

Bắc Macedonia sẽ hy vọng phục hồi tại đây sau thất bại 0-1 trong trận Giao hữu Quốc tế lần trước trước Ả Rập Xê Út.

Saleh Al-Shehri (85′) là người ghi bàn cho Saudi Arabia.

Một đặc điểm lặp lại của các trận đấu gần đây của Bắc Macedonia là số lượng kết quả có số không.

Lấy 6 trận đấu trước đó của họ trước trận đấu này, có tới 6 trận trong số đó đặt cược vào việc cả hai đội ghi bàn sẽ thua. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục trong trò chơi này.

Phần Lan sẽ bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng 0-2 tại Nations League với việc đánh bại Montenegro trong trận đấu trước đó của họ.

Ở trận đấu đó, Phần Lan cầm bóng 69% và thực hiện 14 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với Phần Lan, các bàn thắng được ghi bởi Oliver Antman (47′) và Benjamin Källman (53′). Ở đầu bên kia, Montenegro có 7 cú sút trúng khung thành với 1 trong số đó đi trúng đích.

Đối với 5 trong số 6 trận đấu trước đây có sự tham gia của Phần Lan, tỷ lệ bàn thắng được ghi vào giữa họ và các đội đối phương là rất thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 2,33, trong đó số bàn thắng trung bình của Huuhkajat là 1,33.

Chúng tôi có cảm giác rằng Phần Lan có đủ khả năng để phá vỡ đội hình này của Bắc Macedonia, mặc dù số lượng đó có thể không nhiều như họ sẽ để thủng lưới.

Chúng tôi cho rằng đó sẽ là một cuộc chạm trán chặt chẽ kết thúc với chiến thắng 2-1 cho Bắc Macedonia khi tất cả đã được nói và làm. Chúng tôi đang mong đợi nó sẽ được khá đồng đều.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Bắc Macedonia.